แค้นรักสลับชะตา ดูย้อนหลัง

แค้นรักสลับชะตา EP.1 ดูย้อนหลัง WeTV 12 มิถุนายน 2564 ทางช่อง3

เรื่องย่อ แค้นรักสลับชะตา EP.1 ดูย้อนหลัง WeTV 12 มิถุนายน 2564

ภศวรรษ หรือ วัท (อาเล็ก-ธีรเดช) ดาราหนุ่มแบดบอย ที่หลังๆ ไม่ค่อยมีใครจ้าง ส่งผลให้แฟนสาว จินนี่ (น้ำตาล-พิจักขณา) เดือดร้อนไปด้วย แต่วัทไม่สะทกสะท้านเพราะยังมีเงินใช้ไม่ขาดมือ จากการแอบเดินยาให้เดี่ยว (ใหญ่-ศิระ) จนกระทั่งวัทแอบได้ยินเดี่ยววางแผนจะฆ่าตัดตอนเขา วัทจึงเจ็บใจที่โดนหักหลังเลยแอบขโมยเงินกับยาล็อตใหญ่ไปซ่อนเพื่อแก้แค้น

ทางด้าน เตช(กระทิง-ขุนณรงค์) นักบินหนุ่มไฮโซ วางแผนทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกับ กุลนิษฐ์ หรือ กุล (บัว-นลินทิพย์) คุณหมอนิติเวชแฟนสาว แต่กลับถูกปฎิเสธต่อหน้าธนภพ(อ่ำ-อัมรินทร์) กับ ฐิติยา(ปิ่น-เก็จมณี) ผู้เป็นพ่อกับแม่ของเขา ทำให้เตชไม่พอใจทะเลาะกันรุนแรงจนกุลหนีกลับบ้าน คืนนั้นขณะที่วัทกำลังขับรถหนีการตามล่าของเดี่ยว ส่วนเตชกำลังขับรถไปหากุลเพื่อตามง้อขอคืนดี ทำให้เกิดเหตุรถของวัทและเตชเสียหลักพุ่งชนกันในคืนพระจันทร์แดงพอดี ทั้งคู่ต่างนอนแน่นิ่งอยู่ข้างกัน โดยไม่มีบาดแผลแม้แต่น้อย จนกระทั่งเตชฟื้นขึ้นมา แต่เขาก็แทบช็อค เมื่อเขาไม่ได้อยู่ร่างตัวเอง แต่เป็นร่างของวัทดาราแบดบอย

ติดตาม “แค้นรักสลับชะตา” ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูสดออนไลน์พร้อมทีวีได้ทาง https://ch3plus.com หรือ CH3Plus Application เท่านั้น

คลิกดูสิ่งที่น่าสนใจ