ตลาดอารมณ์ ดูย้อนหลังทุกตอน ตอนแรก EP.1 ถึง ตอนจบ ละครเก่าช่อง 5

ดูละครย้อนหลังทุกตอน ตลาดอารมณ์ 2554 ตอนแรก ถึง ตอนจบ

ดูละครเก่า ทาง IronDuck Full EP.1 – ตอนจบ ดูออนไลน์ทั้งในมือถือและคอมพิวเตอร์

ข้อมูลละครเก่า ตลาดอารมณ์2554

ตลาดอารมณ์เป็นนวนิยายไทย เป็นบทประพันธ์ของ อุปถัมภ์ กองแก้ว เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่พยายามทำทุกวิถีทางกลับได้รับสิ่งตอบแทนเป็นการเข้าใจผิดและการเกลียดชัง อีกทั้งยังต้องเผชิญจากเหล่าผู้คนรอบตัวที่ต้องการแย่งชิงสมบัติมหาศาลไปครอบครองไว้แต่เพียงผู้เดียว นวนิยายเรื่องนี้ทำเป็นภาพยนตร์และละครโทรทัศน์มาหลายครั้งแล้ว

ภาพยนตร์ ตลาดอารมณ์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ภาพยนตร์ไทยที่ออกฉายในปี พ.ศ. 2517 ถ่ายทำด้วยฟิล์ม 35 มม. เสียงในฟิล์ม กำกับการแสดงโดย เนรมิต นำแสดงโดย สมบัติ เมทะนี, อรัญญา นามวงศ์, สอาด เปี่ยมพงษ์สานต์, เมตตา รุ่งรัตน์, ชุมพร เทพพิทักษ์, ศันสนีย์ สมานวรวงศ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ส่งไปประกวดงานมหกรรมหนังเอเชียที่ไต้หวัน ซึ่งได้รับ 2 รางวัล ในสาขานักแสดงนำยอดเยี่ยม (อรัญญา นามวงศ์) และภาพยนตร์ได้รางวัลล้างฟิล์มยอดเยี่ยม

ในปี พ.ศ. 2554 ได้รับการสร้างเป็นละครโทรทัศน์ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ผลิตโดย เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ กำกับการแสดงโดย นิพนธ์ ผิวเณร นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, ปิยธิดา วรมุสิก, ศิริลักษณ์ ผ่องโชค, รัฐศาสตร์ กรสูต, วรรณรท สนธิไชย, แอริน ยุกตะทัต และ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ ซึ่งเริ่มออกอากาศ วันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2554 สิ้นสุดการออกอากาศ วันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2554

 • ชื่อละครตลาดอารมณ์
 • บทประพันธ์ อุปถัมภ์ กองแก้ว
 • บทโทรทัศน์ ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์
 • กำกับการแสดง นิพนธ์ ผิวเณร
 • ผู้ผลิต บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด / บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
 • ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5
 • เริ่มออกอากาศ วันที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2554 – 13 เมษายน พ.ศ. 2554

เรื่องย่อละครโทรทัศน์ ตลาดอารมณ์ พ.ศ. 2554

ตรัส วิภาคโยธิน (ชาคริต แย้มนาม) เดินทางกลับเมืองไทย เพื่อมาเคารพศพ ไตร วิภาคโยธิน (ดิลก ทองวัฒนา) พ่อของเขา หลังจากตัดขาดกัน เพราะ บงกช วิภาคโยธิน (ปิยธิดา วรมุสิก) หญิงสาวข้างถนนที่พ่อเอามาแทนที่แม่ของเขาในฐานะภรรยาใหม่ ด้วยทิฐิตรัสจึงไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับกิจการมรดกต่าง ๆ ของพ่อแม้แต่นิดเดียว ตรัสมีคนรักคือ ชโลธร ลีลาทิพย์ (ศิริลักษณ์ ผ่องโชค) ที่คบกันตั้งแต่เรียนอยู่ที่อเมริกา ชโลธรได้ทำงานที่บริษัทฯ ของตระกูลวิภาคโยธิน เธอรู้ว่าตรัสเป็นผู้สืบทอดกิจการทั้งหมด จึงหวังจะแต่งงานด้วย

ขณะเดียวกัน พิชิต พิชิตสรเดช (รัฐศาสตร์ กรสูต) หุ้นส่วนบริษัท เสือผู้หญิงตัวยง ต้องการจะฮุบบริษัทเป็นของตัวเอง จึงดึงชโลธรมาเป็นพวก โดยยื่นข้อเสนอว่าจะช่วยปกปิดกำพืดให้ ทำให้ชโลธรยอมทำตามที่พิชิตสั่งทุกอย่าง เพราะแท้จริงแล้วชโลธรเป็นแค่เด็กในสลัมไม่ใช่คุณหนูไฮโซ เธอมีแม่คือ พวง (ดวงตา ตุงคะมณี) ขายข้าวแกงอยู่ในซอย แถมยังมีน้องสาวชื่อ ชลาธาร (แอริน ยุกตะทัต) ชโลธรทอดทิ้งแม่และน้องสาวไปชุบตัวอยู่ที่เมืองนอก ขณะที่ รักษา ธรรมรัตน์ (สันติสุข พรหมศิริ) ทนายความประจำตระกูลวิภาคโยธิน พยายามจะอธิบายเหตุผลต่าง ๆ ที่บงกชต้องการให้ตรัสกลับมาบริหารงานตามที่ไตรผู้เป็นพ่อสั่งเสียไว้ก่อนตาย แต่ตรัสปฏิเสธพร้อมประกาศว่าจะไม่เหยียบบ้านวิภาคโยธินเด็ดขาด บงกชจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะใจตรัสให้ได้ และหวังว่าวันหนึ่งตรัสจะยอมให้อภัยเธอ

บงกชสั่งเตรียมงานเลี้ยงเพื่อต้อนรับตรัส เธอสั่งให้ ผกายกุล หรือ กั้ง (วรรณรท สนธิไชย) หลานสาวของเธอให้เตรียมตัวสำหรับงานนี้ กั้งรู้ว่าลูกเลี้ยงของบงกชใจร้ายและอยุติธรรมกับบงกชมาตลอด เธอจึงมีอคติกับเขาและไม่อยากจะทำดีกับตรัส แต่แล้ววันหนึ่งตรัสได้ช่วยกั้งจากการถูกลวนลาม ทั้งคู่ต่างก็ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นใคร ทำให้กั้งประทับใจในความเป็นสุภาพบุรุษของตรัสมากจนลืมถามชื่อ มัทนา (ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) เพื่อนสาวสุดห้าวของกั้งจึงตั้งชื่อให้ชายปริศนาที่เป็นฮีโร่ช่วยกั้งในวันนั้นให้ว่า ซูปเปอร์แมน หลังจากนั้นมาตรัสและกั้งก็มักได้พบกันเสมอ ๆ ทำให้ วาริน (ศุภกิจ บัวงาม) ลูกชายของรักษาที่แอบชอบกั้งอยู่ไม่พอใจ แต่สุดท้ายวารินก็ต้องยอมถอย เพราะรู้ความจริงว่า ซูปเปอร์แมนของกั้งคือตรัส วิภาคโยธิน จากการวางแผนของบงกช ในที่สุดตรัสกับกั้งก็ได้มาเจอกัน ทำให้ตรัสรู้ความจริงว่ากั้งคือผกายกุลหลานสาวของบงกช ตรัสจริงเข้าใจผิดคิดว่ากั้งร่วมมือกับบงกชหลอกลวงเขามาตลอด ด้วยความแค้นตรัสจึงประกาศว่าจะกลับมาทำงานที่วิภาคโยธิน โดยมีข้อแม้ว่ากั้งจะต้องมาทำงานกับเขาเท่านั้น ความชิงชังและความโกรธแค้นที่ตรัสมีต่อกั้งจะลงเอ่ยอย่างไร?

ละคร พ.ศ. 2554
ล่าสุด ในปี พ.ศ. 2554 ตลาดอารมณ์ ได้รับการสร้างเป็นละครโทรทัศน์ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ผลิตโดย เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ

รายชื่อนักแสดงตลาดอารมณ์ ละครเก่า 2554 ช่อง5

 • ชาคริต แย้มนาม รับบทเป็น ตรัส วิภาคโยธิน
 • ป๊อก ปิยธิดา วรมุสิก รับบทเป็น บงกช วิภาคโยธิน
 • จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค รับบทเป็น ชโลธร ลีลาทิพย์
 • รัฐศาสตร์ กรสูต รับบทเป็น พิชิต พิชิตสรเดช
 • วิว วรรณรท สนธิไชย รับบทเป็น ผกายกุล (กั้ง)
 • แอริน ยุกตะทัต รับบทเป็น ชลาธาร
 • ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ รับบทเป็น มัทนา
 • ภูษณะ บัวงาม รับบทเป็น วาริน
 • ดวงตา ตุงคะมณี รับบทเป็น พวง
 • สันติสุข พรหมศิริ รับบทเป็น รักษา ธรรมรัตน์
 • ดิลก ทองวัฒนา รับบทเป็น ไตร วิภาคโยธิน
 • ด.ช.ยอร์ช ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์ รับบทเป็น บุหลิน วิภาคโยธิน
 • ด.ญ.ปนัสยา แอนเจลิก้า ดีมากต์ รับบทเป็น นรีรัตน์ ธรรมรัตน์

ตัวอย่างละครตลาดอารมณ์

เพลงประกอบละครตลาดอารมณ์

ไม่เหลืออะไรเลย – ขับร้องโดย วิชญาณี เปียกลิ่น

เพลงในละคร
นิยาย ขับร้องโดย โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์
ช่างไม่รู้เลย ขับร้องโดย Peacemaker

คลิกดูสิ่งที่น่าสนใจ