ดูย้อนหลังทุกตอน Club Friday The Series The Last Happy New Year ตอนแรก EP.1 ถึง ตอนจบ ละครช่องวัน 31

ดูละครย้อนหลังทุกตอน Club Friday The Series The Last Happy New Year ตอนแรก ถึง ตอนจบ

ดูละครใหม่ ทาง IronDuck Full EP.1 – ตอนจบ ดูออนไลน์ทั้งในมือถือและคอมพิวเตอร์

ดูย้อนหลังทาง VIU คลิก

⭐ ระยะเวลาออกอากาศThe Last Happy New Year (เดอะลาสต์แฮปปี้นิวเยียร์) : เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565

⭐ วัน-เวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์ เวลา 21:15 น.

⭐ หมวดหมู่ : ซิตคอม & ซีรีส์

 • ประเภท : ดราม่า
 • ออกอากาศ : ศุกร์ 8 เม.ย. 2565 – 27 พ.ค. 2565
 • ช่องทางการรับชม : ONE31
 • จำนวนตอน : 8 ตอน
 • ผู้กำกับ : คฑาเทพ ไทยวานิช
 • บทโทรทัศน์ : คูณชนา
 • ควบคุมบทโทรทัศน์ : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
 • ควบคุมการผลิต : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

เรื่องย่อซีรีส์คลับฟรายเดย์ Club Friday The Series The Last Happy New Year

ปีใหม่ จุดเริ่มต้นของสิ่งใหม่ๆ

บางความสัมพันธ์เริ่มในวันปีใหม่

แต่… บางความสัมพันธ์ก็จบลงในวันปีใหม่

จากอีเมล์ที่ส่งเข้ามาในรายการพี่อ้อยพี่ฉอดตัวต่อตัว ทำให้เราได้รู้ว่า ถึงแม้ว่าโลกนี้จะเต็มไปด้วยความรักที่เลวร้าย แต่ก็ยังมีความรักดีๆ ให้เราได้ชื่นใจ

ทันทีที่ก้าวเข้าสู่เวลาเที่ยงคืนของวันที่ 31 ธันวาคม พลุถูกยิงขึ้นฟ้าสว่างไสว เป็นสัญญาณเริ่มต้นของปีใหม่

ใครบางคนกระซิบคำว่า “สวัสดีปีใหม่” ข้างๆ หูของอีกคน พร้อมด้วยรอยยิ้มของความหวังที่จะเริ่มต้นก้าวไปด้วยกันต่อไป ในขณะที่บางคนได้แต่กระซิบบอก “สวัสดีปีใหม่” กับคนที่ไม่มีโอกาสได้ยิน

เรื่องราวชีวิตของสองคู่ ที่มีความตั้งใจที่สวนทางกันในความรัก และความดี

ความรักของวิว ผู้หญิงที่หลงรักกีฬาชกมวยเป็นชีวิตจิตใจ จนถึงกับไปสมัครเรียนที่ค่ายมวยค่ายหนึ่ง และได้เจอกับเอกภพ แชมป์มวยที่เธอเคยชื่นชม จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน

เริ่มต้นความรักได้ไม่นาน วิวก็ไปเห็นคลิปสัมภาษณ์เอกภพในรายการทีวีรายการหนึ่ง และได้รู้ความจริงว่า เอกภพ คือนักโทษประหารที่เพิ่ง ได้รับการอภัยโทษออกมาจากคุก ชีวิตของเอกภพที่ผ่านมาต้องอยู่กับความเลวร้าย ความรุนแรง การใช้กำลัง การทำร้ายกัน ไปจนถึงยาเสพติดซึ่งมีทั้งการเสพและขาย ซึ่งแน่นอน แม้ว่าเอกภพจะกำลังพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง แต่ครอบครัวของวิวก็ไม่เห็นด้วยอย่างรุนแรง และสั่งให้เลิกคบกัน

ด้วยความรักทำให้วิวยอมทุกอย่าง แม้แต่การเดินออกจากครอบครัวของตัวเอง พยายามดิ้นรนสู้ชีวิต ด้วยการทำงาน หาเงินมาสร้างชีวิตครอบครัว ในขณะที่เอกภพก็พยายามต่อสู้ที่จะเลิกยาให้ได้ด้วยการหักดิบ ซึ่งต้องทนทุกข์ทรมานมากมาย ทั้งสองคนจับมือกันต่อสู้ฟันฝ่า ทั้งจากสภาวะเศรษฐกิจ เงินทอง สภาพความเจ็บป่วยของร่างกาย จนถึงอดทนต่อการดูถูกเหยียดหยาม และการไม่ยอมรับจากครอบครัวและสังคมที่พวกเขาอยู่

ตลอดเวลาของการต่อสู้ วิวกับเอกภพจับมือกันแน่น ถึงแม้ว่าหลายครั้งที่เอกภพพยายามบอกวิวว่า ให้ปล่อยมือจากเขาไปเถอะ เพื่อที่วิวจะได้ไปเจอชีวิตที่ดีกว่า กับผู้ชายที่มีอนาคตที่ดีกว่าเขา แต่วิวก็ไม่เคยยอมแพ้

ความยากลำบากที่ผ่านมาร่วมกัน ทำให้วิวกับเอกภพคิดว่า “การเป็นคนดีทำไมจึงยากขนาดนี้” แต่ทั้งสองคนก็ยังสู้ต่อ

ความหวังสูงสุดในชีวิต คือ การที่เอกภพจะมีสุขภาพแข็งแรงและได้กลับมาชกมวยอีกครั้ง ซึ่งถ้าเขาสามารถพิสูจน์ตัวเอง ให้กลับมาชนะ และเป็นแชมป์ได้อีก ไม่ใช่แค่เพียงอนาคตของครอบครัวจะดีขึ้นเท่านั้น แต่นั่นคือการพิสูจน์ความสำเร็จของความอดทนที่ดูเหมือนห่างไกลที่จะไปให้ถึง

ในขณะที่คนบางคู่ ใช้ความรักและความถูกต้องนำทางชีวิตไปอย่างยากลำบาก ก็มีคนบางคู่ ที่มีชีวิตที่ดีอยู่แล้ว แต่ยังคิดอยากจะเล่นสนุกกับชีวิต

พลอยและวินิจ เป็นคนรักที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานาน จากความรัก ความหวาน ในตอนเริ่มต้น ก็กลับกลายเป็นความชินชาและเบื่อหน่าย จนถึงวันที่ทั้งสองคนสงสัยว่าทำไมชีวิตคู่ของการอยู่ด้วยกันในวันนี้มันไม่มีความสุขเหมือนที่ผ่านมา

ทั้งสองคนต่างก็พยายามแก้ไขปัญหาร่วมกัน ด้วยการที่วินิจยอมปล่อยให้พลอยไปคุยกับอาร์ต เด็กหนุ่มรุ่นน้องที่เดินเข้ามาในชีวิต

พลอยมีความสัมพันธ์กับอาร์ต ด้วยการรับรู้และยอมรับของวินิจ โดยวินิจร่วมกันกับพลอย หลอกอาร์ตว่า เขาเป็นพี่ชาย และหวังว่าความสัมพันธ์ที่มีความตื่นเต้นแปลกใหม่ จะทำให้วินิจกับพลอยได้กลับมามีชีวิตคู่ที่มีความสุขเหมือนเดิม

แต่ยิ่งเวลาผ่านไป ความรู้สึกของพลอยก็กลับไปลึกซึ้งกับอาร์ตมากขึ้น จนถึงวันหนึ่ง พลอยก็เอ่ยปากขอวินิจไปมีชีวิตใหม่กับอาร์ต

แน่นอนที่วินิจเสียใจมาก แต่ความรัก ทำให้วินิจยอมทุกอย่าง

พลอยไปใช้ชีวิตอยู่กับอาร์ตได้ไม่นานแต่ ในที่สุดด้วยความแตกต่างหลายๆ อย่าง พลอยกับอาร์ตก็เริ่มมีปัญหากัน จนพลอยขอเลิกกับอาร์ตเพื่อจะเดินกลับมาหาวินิจ

สิ่งที่พลอยไม่รู้ก็คือ วินิจป่วยและอาการหนักขึ้นจนเสียชีวิตในที่สุด พลอยได้แต่ร้องไห้เสียใจ และรู้สึกผิดในสิ่งที่ทำร้ายทำลายหัวใจวินิจ แต่ไม่ว่าจะเสียใจแค่ไหน พลอยก็ไม่สามารถย้อนเวลากลับไปเพื่อแก้ไขได้

เสร็จจากการจัดงานศพให้วินิจ พลอยตั้งใจกลับไปหาอาร์ตอีกครั้งเพื่อเริ่มต้นใหม่ แต่ชีวิตเหมือนจะยังไม่หยุดใจร้ายต่อพลอย อาร์ตประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิตไปอีกคน

จากผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยมีความรัก มีชีวิตคู่ปกติสวยงาม พลอยกลายเป็นผู้หญิงที่หมดสิ้นทุกอย่างไปกับความทรงจำที่เลวร้าย และความรู้สึกผิดที่ลบเลือนออกนจากใจไม่ได้

คืนปีใหม่ วิวกับเอกภพ จับมือ กระซิบคำว่าสวัสดีปีใหม่ให้แก่กันอย่างมีความหวังที่จะก้าวต่อไป ในขณะที่พลอยได้แต่ย้อนนึกถึงคืนวันปีใหม่ ที่เคยมีทั้งวินิจและอาร์ตอยู่ด้วยกัน แต่คืนนี้พลอยไม่รู้แม้แต่จะพูดคำว่า สวัสดีปีใหม่กับใคร?

การเป็นคนดีนั้นไม่ยาก หากเรามีสติมากพอที่จะควบคุมชีวิตตัวเองให้อยู่ในทางที่ควร

บางความสัมพันธ์ เริ่มต้น
บางความสัมพันธ์ จบลง…ในวันปีใหม่

ติดตามใน Club Friday The Series ตอน The Last Happy New Year ทุกวันศุกร์ เวลา 21:15 น. เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 8 เมษายน ทางช่องวัน31

รายชื่อนักแสดงClub Friday The Series ตอน The Last Happy New Year

 • เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า
 • กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล
 • ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล
 • ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ
 • เหมวิช ขวัญอำไพพันธุ์

ตัวอย่างซีรีส์ TheLastHappyNewYear Trailer

ปีใหม่ทุกปีเราจะมาฉลองกันสองคนแบบนี้นะ 🎉🖤 วันปีใหม่ที่ไม่สุขอีกต่อไป

คลิกดูสิ่งที่น่าสนใจ