เชือกป่าน Between us The Series ดูย้อนหลังทุกตอน ตอนแรก EP.1 ถึง ตอนจบ

เชือกป่าน Between us The Series ดูย้อนหลังทุกตอน ตอนแรก EP.1 ถึง ตอนจบ

ดูซีรีส์ย้อนหลัง เชือกป่าน Between us  ตอนแรก ถึง ตอนจบ

ดูซีรีส์วายย้อนหลัง Eng Sub ทาง IronDuck Full EP.1 – ตอนจบ ดูออนไลน์ในมือถือและคอมพิวเตอร์

จากคู่จิ้นสุดฮอต บุ๋น เปรม ที่เคยฝากผลงานร่วมกันไว้ในซีรีส์เรื่อง ‘ด้ายแดง Until We Meet Again’ สู่ เชือกป่าน Between us The Series

ดูเชือกป่านย้อนหลัง ทาง iQIYI อ้ายฉีอี้ คลิกที่นี่

  • ออกอากาศเวลา 23.15 น. ทางช่อง ONE31
  • เริ่มตอนแรก 6 พฤศจิกายน 2565
  • ผู้กำกับ : นิว – ศิวัจ ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล จาก Studio Wabi Sabi โดยนำเนื้อเรื่องมาจากนิยายขายดีในชื่อเดียวกันของนักเขียน IamLazysheep

เรื่องย่อซีรีส์วาย เชือกป่าน Between us The Series

แค่ความสัมพันธ์ชั่วคราว มันจะลงเอยกันได้ยังไง?
“ทีม” นักศึกษาปีหนึ่งได้สมัครเข้าชมรมว่ายน้ำเพื่อสานต่อความฝันของตัวเอง แต่ชีวิตก็ดันพลิกผันไปมีสัมพันธ์ กับ “วิน” รุ่นพี่ปีสามในชมรมซึ่งเป็นถึงรองประรานชมรมว่ายน้ำ ในตอนแรกเขาคิดว่าเป็นแค่เรื่องฉาบฉวยที่ควรจะจบภายในคืนเดียวแต่หลังจากนั้นกลับมีเหตุการณ์ทำให้พวกเขาต้องวนกลับมาวุ่นวายกันอีกหลาย ๆ ครั้ง

ซีรีส์เชือกป่าน (Between Us The Series)’ บอกเล่าเรื่องราวของ ‘วิน’ (บุ๋น นพณัฐ) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 มีตำแหน่งเป็นรองประธานชมรมว่ายน้ำ มีหน้าตาหล่อเหลา สูงโปร่ง แถมยังมีอัธยาศัยดี และ ‘ทีม’ (เปรม วรุศ) นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่เป็นคนขี้กลัวและไม่มั่นใจในตัวเองเอาซะเลย ถึงอย่างนั้นเขาก็มีความฝันอยากจะเป็นนักว่ายน้ำทีมชาติ

เรื่องราวความสัมพันธ์ของ ‘วิน’ และ ‘ทีม’ เริ่มต้นมาจากการที่ทีมได้ตัดสินใจไปสมัครชมรมว่ายน้ำ และวินก็มีตำแหน่งเป็นรองประธานชมรมอยู่ตอนนั้น ทั้งคู่จึงได้เจอกันบ่อย ๆ แถมวินก็ถูกชะตากับน้องใหม่คนนี้เหลือเกิน ทั้งคอยแกล้ง พาไปเที่ยว และยังคอยไปรับไปส่งส่งทีมอยู่บ่อย ๆ ซึ่งก็ดูเหมือนเป็นเรื่องปกติที่คนสนิททำให้กัน

แต่ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็มาถึงจุดเปลี่ยน ในตอนที่พวกเขาได้ไปออกค่ายของชมรมว่ายน้ำ และเกิดมีความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืน พวกเขาก็ต่างคิดว่าเป็นแค่เรื่องฉาบฉวยที่ควรจะจบลงเพียงแค่นั้น แต่ทว่าหลังจากนั้นก็มีเหตุการณ์วุ่น ๆ ที่ทำให้ต้องวนกลับมาเจอกันอีกหลายต่อหลายครั้ง จนทำให้ทีมเปลี่ยนแปลงตัวเองจากคนขี้กลัว ไม่มั่นใจในตัวเอง กลายมาเป็นคนที่มีความกล้าเพื่อที่จะคว้าฝันในการเป็นนักว่ายน้ำทีมชาติให้สำเร็จ ส่วนวินก็เปลี่ยนตัวเองจากที่เคยเป็นคนเรื่อยเปื่อย ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน กลายมาเป็นคนจริงจังและตั้งเป้าหมายในชีวิต

เมื่ออดีตยังคงวนเวียนอยู่รอบตัวเขาทั้งสองอยู่ตลอดแบบนี้ แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดำเนินต่อไปอย่างไร ร่วมลุ้นกับเรื่องราวความสัมพันธ์ของ ‘วิน’ และ ‘ทีม’ ในซีรีส์เรื่อง ‘เชือกป่าน Between Us The Series’

นักแสดงนำซีรีส์ เชือกป่าน ช่องวัน 31 นำแสดงโดย

#BetweenUsTheSeries
#studiowabisabi

ตัวอย่างซีรีส์เชือกป่าน

[Official Trailer] Between Us เชือกป่าน | Studio Wabi Sabi

คลิกดูสิ่งที่น่าสนใจ